• Slide
  • slide4
  • slide3
  • slide2
  • slide1
  • slslslsl

MECO TOWER - CTY CP CƠ ĐiỆN & XD ViỆT NAM

Đăng ngày 19/09/2014 - 03:42 PM | bởi admin | Lượt xem: 1387

HẠNG MỤC: CUNG CẤP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ VÀ SƠN GIAO THÔNG TẦNG HẦM

CÔNG TRÌNH: KHU NHÀ Ở CHUNG CƯ VÀ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

ĐỊA ĐIỂM: NGÕ 102, TRƯỜNG CHINH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN MECO

Công ty Cổ phần SHD Hà Nội - Chuyên cung cấp thi công Sơn kẻ vạch, sơn cảnh báo, thiết bị an toàn giao thông các chung cư cao tâng, trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng.

I. Lợi ích của giải pháp bãi xe thông minh        

     Do ở Việt Nam số lượng các trung tâm thương mại cao tầng và trung cư cao tầng ngày càng nhiều lên. Diện tích để xe của các nhà cao tầng rất hạn chế. Trong khi đó số lượng ô tô lại có xu hướng liên tục gia tăng cả hiện tại và trong tương lai. Vì vậy yêu cầu về tiết kiệm diện tích, sự tiện lợi và tối ưu của của một garaoto là cần thiết hơn bao giờ hết.

           Giải pháp hệ thống bãi xe thông minh Công ty chúng tôi đưa ra đứng trên lợi ích của các chủ đầu tư và những người sử dụng.

        Sử dụng hệ thống bãi xe thông minh có lợi ích:

           1 . Tối ưu hóa được diện tích để xe tạo ra lợi ích lâu dài cho chủ đầu tư.

           2 .  Giảm đi sự căng thẳng, tạo ra sự thoải mái cho người chủ xe.

           3 .  Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý cho chủ đầu tư.

           4. Tiết kiệm thời gian cho người gửi xe.

 II. Triển khai hệ thống bãi xe thông minh

         Đặt vấn đề:  Khi xe ô tô đi vào bãi gửi xe lớn có góc nhìn khuất, các xe được xếp khít vào nhau để tiết kiệm diện tích. Vì vậy người lái xe rất khó định hướng được vị trí nào còn trống, vị trí nào đã hết chỗ.Việc lái xe lòng vòng tìm chỗ đỗ trong một không gian nhỏ làm tốn rất nhiều thời gian của người gửi xe. Từ lý do này khách hàng cảm thấy chán nản với bãi đậu xe, có xu hướng không muốn quay lại trong khi bãi đậu xe vẫn còn nhiều chỗ trống. Chính vì vậy làm tổn thất nhiều mặt cho người gửi xe lẫn chủ đầu tư.

          Từ suy nghĩ cho người sử dụng và các nhà đầu tư Công ty chúng tôi đưa ra giải pháp garaoto thông minh có thể hướng dẫn người lái xe biết gara còn bao nhiêu chỗ trống, và chỉ dẫn cho xe đi vào vị trí đậu xe.

Giải pháp:

          Khi xe chuẩn bị đi vào graoto sẽ có một biển chỉ dẫn nói cho người lái xe biết trong các gra còn bao nhiêu chỗ trống.

         Khi biết trong gara còn chỗ gửi xe, lái xe tiến vào bên trong gara lúc này sẽ có một biển chỉ hướng đi cho lái xe, theo hướng đi nào còn nhiều chỗ đỗ nhất.

         Có một hệ thống đèn xanh và đỏ được trang bị để hướng dẫn ô tô đi đến đúng vị trí cần đỗ. Đèn xanh là vị trí đó chưa có xe nào, khi xe đỗ vào vị trí đèn xanh thì đèn này tự động chuyển sang đèn đỏ nhờ hệ thống cảm biến được lắp ở mỗi vị trí đỗ.

       Thông tin của gara được truyền về máy tính của người quản lý và người quản lý sẽ biếtđược số lượng xe trong bãi, số lượng xe ra,vào.

                       

Một khu trung cư, hay trung tâm thương mại được xây dựng với chiến lược sử dụng trên 100 năm. Vì vậy xây dựng một gara oto phù hợp với sự phát triển, hiện tại và tương lai là vô cùng cần thiết.

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 207 bầu chọn)

Tin tức liên quan
Chung cư Golden Silk

Chung cư Golden Silk

Các công trình đã thi công | Đăng ngày 05/07/2017 - 04:04 PM | Lượt xem: 474

HẠNG MỤC: - Cắt rãnh dốc và lắp đặt thiết bị giao thông - Cung cấp, thi công sơn kẻ vạch, sơn vàng đen - Cung cấp, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe tự động    

Chung cư FLC Complex

Chung cư FLC Complex

Các công trình đã thi công | Đăng ngày 05/07/2017 - 03:30 PM | Lượt xem: 475

Hạng mục: - Sơn vàng đen chân tường và cột, lắp đặt thiết bị giao thông - Sơn kẻ vạch giao thông khu vực đỗ xe - Cung cấp, thi công sơn Epoxy cầu thang bộ và phòng kỹ thuật  

Chung cư Ecolife Tây Hồ

Chung cư Ecolife Tây Hồ

Các công trình đã thi công | Đăng ngày 05/07/2017 - 03:26 PM | Lượt xem: 500

Hạng mục: - Sơn kẻ vạch đường giao thông tường và cột tầng hầm - Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe tầng hầm - Cung cấp, thi công sơn Epoxy cầu thang bộ  

Chung cư Golden West

Chung cư Golden West

Các công trình đã thi công | Đăng ngày 05/07/2017 - 03:20 PM | Lượt xem: 479

Hạng mục: - Cung cấp, lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe tự động - Vệ sinh mài sàn, thiết bị giao thông tầng - Cung cấp, thi công cắt khe rãnh dốc chống trượt, mài sàn  

Times City

Times City

Các công trình đã thi công | Đăng ngày 05/07/2017 - 03:06 PM | Lượt xem: 430

Hạng mục: - Cung cấp, thi công sơn Epoxy tầng hầm B3 - Cung cấp, thi công sơn kẻ vạch giao thông và mũi tên tầng hầm B2, B3

Các dự án tiêu biểu